Bỏ qua nội dung

Siêu nhạc hội SoundFest đang “nóng” lên từng ngày

Tháng Tư 13, 2012

Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu nhạc hội SoundFest kéo dài suốt 10 giờ đồng hồ sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 14/4.

Theo Ban tổ chức, toàn bộ khu vực diễn ra siêu nhạc hội SoundFest rộng 6ha, một không gian thưởng thức âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam. Với 100 cửa vào, mỗi lượt vào khoảng 100 người nên khán giả sẽ không phải chen lấn.

Với hệ thống âm thanh chất lượng cao, khán giả có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời ở bất kỳ địa điểm nào.

Sân khấu chính của nhạc hội cao 12m, rộng 22m và mở rộng ra 2 bên thành 32m. Hệ thống màn hình LED rộng khắp (giữa sân khấu là 90m2, hai bên sân khấu là 100m2 LCD và 2 màn hình phía sau khoảng 50m2 và một số màn hình khác, nâng tổng số diện tích màn hình LED lên hơn 700m2, đảm bảo mọi màn trình diễn đều nhìn rõ.

Mái che thông minh có hệ thống cảm biến sức gió sẽ có thể tự động điều chỉnh chiều cao cho phù hợp. Để che nắng, mưa, ban tổ chức trang bị 6 khu vực nhà hơi và 10 khu lều bạt.

Tại đây còn có khu ẩm thực (thu phí) và Công ty Coca-Cola phát nước uống miễn phí.

SoundFest có wifi của API phủ sóng cho toàn bộ khu vực rộng 5km2, cho phép 3.000 người có thể truy cập và xem video cùng lúc.

Khu vực dành cho khán giả được lắp đặt hệ thống hàng rào đặc biệt chịu áp lực xô đẩy, tránh tình trạng người hâm mộ tràn lên phía trước để tới gần thần tượng sẽ gây ra nguy hiểm cho những người ở gần sân khấu.

Theo ban tổ chức, mọi người không nên mang trẻ em dưới 12 tuổi vào và không được phép mang thức ăn, nước uống và những vật dụng được xem là bất hợp pháp hoặc gây nguy hiểm cho bản thân người tham dự và mọi người xung quanh.

SoundFest có sự góp mặt của ban nhạc Big Bang (Hàn Quốc), Tata Young (Thái Lan) và các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như các nhóm nhạc Bức Tường, Unlimited, MicroWave , các ca sỹ Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương, Phương Vy, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, Thanh Bùi, SuBoi./.

Sân khấu mini để các ca sỹ biểu diễn. (Nguồn: Partyinsaigon.com)

MH – Vietnam+

Advertisements
Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: